• Giá kệ lắp ghép đơn giản Vinarack

  các tấm sắt thép với độ dày phù hợp sẽ được cắt, tạo hình thành các dạng khung chân khác nhau, tùy thuộc vào loại giá kệ, như khung chân chữ V, khung chân dạng omega

  Giá kệ lắp ghép đơn giản Vinarack

  Các giá kệ của Vinarack được thiết kế với cách lắp ghép đơn giản, nhưng vẫn đảm bảo những yếu tố kỹ thuật cần thiết của giá kệ lưu trữ trong kho hàng.

  Giá kệ lắp ghép đơn giản Vinarack

  Từ nguyên liệu là sắt thép cao cấp, nhập khẩu từ Đức, Nhật; các tấm sắt thép với độ dày phù hợp sẽ được cắt, tạo hình thành các dạng khung chân khác nhau, tùy thuộc vào loại giá kệ, như khung chân chữ V, khung chân dạng omega.

  Các khung chân này sẽ được đột lỗ để phù hợp với việc lắp đặt bằng ngàm, hoặc bulong.

  Với các giá kệ tải trọng nhẹ, sử dụng khung chân v lỗ, các mặt tầng thường làm bằng mâm tole cuốn cạnh, được liên kết với khung chân bằng bulong, ốc vít, đơn giản nhưng chắc chắn, các tầng còn có thể thay đổi dễ dàng khi có nhu cầu.

  Với các giá kệ có tải trọng lớn hơn, sử dụng khung chân omega, thì các tầng kệ sử dụng các thanh beam, vừa có ngàm móc vào các lỗ trên khung chân, vừa sử dụng bulong ốc vít để tăng sự chắc chắn cho liên kết. Các thanh giằng ngang, giằng chéo cũng được sử dụng để liên kết mặt bên và mặt sau của giá kệ, giúp cho giá kệ bền vững khi chịu tải lớn.

  Giá kệ lắp ghép đơn giản Vinarack

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn - www.kechuahang.org -  www.kesatdanang.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 24-11-2016 3,286 lượt xem
gotop