• Kệ Vinarack dùng lưu trữ khuôn hiệu quả

  Kệ được thiết kế có kích thước phù hợp, không chiếm nhiều diện tích trong kho mà vẫn lưu trữ được số lượng lớn khuôn mẫu. Vị trí đặt kệ thường kết hợp với hệ thống palang

  Kệ Vinarack dùng lưu trữ khuôn hiệu quả

  Vinarack có thiết kế, sản xuất loại giá kệ đặc biệt, chuyên dụng cho nhu cầu lưu trữ các loại khuôn mẫu, sử dụng nhiều trong các ngành cơ khí nhựa, công nghiệp xe hơi, tàu biển...

  Kệ Vinarack dùng lưu trữ khuôn hiệu quả

  Các loại khuôn mẫu sử dụng trong các ngành công nghiệp có khối lượng lớn, số lượng sử dụng nhiều, nên cần kệ lưu trữ chắc chắn, linh hoạt.

  Kệ sử dụng các khung chân trụ dạng omega (Ω) chắc chắn, chịu được tải lớn, có các thanh giằng liên kết, tạo nên khung kệ chắc chắn, bền vững.

  Kệ được thiết kế nhiều tầng, có thể lưu trữ được số lượng khuôn mẫu nhiều, thông thường từ 3 tới 4 tầng kệ, với tầng kệ trên cùng thường là cố định, các tầng dưới là dạng trượt, thuận tiện cho việc lưu trữ cũng như khi lấy khuôn ra khỏi kệ.

  Cơ cấu trượt của các tầng kệ là thanh trượt di động, có các con lăn truyền động. Chất lượng con lăn được đảm bảo, cao cấp, để có thể chịu được khối lượng lớn của các khuôn mẫu đặt lên. Cơ cấu trượt cũng nhẹ nhàng, đơn giản, và có chốt khóa để cố định vị trí mâm tole trong quá trình lưu trữ hoặc đặt/lấy khuôn vào/ra.

  Kệ được thiết kế có kích thước phù hợp, không chiếm nhiều diện tích trong kho mà vẫn lưu trữ được số lượng lớn khuôn mẫu. Vị trí đặt kệ thường kết hợp với hệ thống palang để có thể lấy khuôn hoặc đặt khuôn vào kệ đơn giản, an toàn.

  Kệ Vinarack dùng lưu trữ khuôn hiệu quả

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 09-11-2016 3,677 lượt xem
gotop