• Giá Kệ Lắp Ghép Chứa Hàng Thực Phẩm

  Giá kệ lắp ghép chứa hàng thực phẩm chuyên dùng cho các kho thực phẩm, lưu trữ kho lạnh không lo bị rỉ sét, giá kệ chất lượng cao hàng Việt Nam tiêu chuẩn Nhật Bản

  Giá Kệ Lắp Ghép Chứa Hàng Thực Phẩm, Chất Lượng Cao, Tiêu Chuẩn Nhật JIS

  Hàng thực phẩm là thứ thiết yếu đối với đời sống con người, để bảo quản chất lượng sản phẩm tối ưu đến tay người tiêu thụ thì chúng ta lưu trữ sản phẩm thật tốt chỉ có như thế mới không ảnh hưởng tới sức khoẻ con người. Ngược lại, sẽ mang lại lợi ích và hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp. 

  Giá kệ lắp ghép chứa hàng thực phẩm

  Giá kệ lắp ghép chứa hàng thực phẩm

  Giá kệ lắp ghép chứa hàng thực phẩm chuyên dùng cho các kho thực phẩm, lưu trữ kho lạnh không lo bị rỉ sét, giá kệ chất lượng cao hàng Việt Nam tiêu chuẩn Nhật Bản. Vinarack thiết kế theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật JIS ( Japanese Industrial Standard). Chất liệu thép được dùng để sản xuất ra giá kệ lắp ghép chứa hàng thực phẩm là thép được nhập khẩu đạt tiêu chuẩn Quốc Tế (ISO) đảm bảo chất lượng của thép. Vinarack đã thực hiện rất nhiều công trình lớn khách khách cho biết sản phẩm của chúng tôi là có uy tín, thương hiệu tốt trên thị trường Toàn Quốc. Sản phẩm của do Vinarack thiết kế và sản xuất sẽ được Vinarack bảo hành 7 năm sử dụng. Độ bền của giá kệ lắp ghép chứa hàng thực phẩm rất là cao, khả năng thu hồi của kệ cao. Giảm nhiều khoản chi phí cho doanh nghiệp

  Giá kệ lắp ghép chứa hàng thực phẩm

  Giá kệ lắp ghép chứa hàng thực phẩm

  Trong quá trình sử dụng giá kệ lắp ghép chứa hàng thực phẩm khách hàng có thể yên tâm rằng chúng tôi luôn bên cạnh mọi lúc mọi nơi.

  Vinarack cung cấp thêm các sản phẩm giá kệ lắp ghép khác như: giá kệ lắp ghép chứa hàng linh kiện, giá kệ thép đa năng lắp ghép chứa hàng,..., có nhiều sản phẩm khác phù hợp cho nhiều loại hàng hoá khác nhau. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Cám ơn quý khách hàng đã truy cập website giakelapghep.com của chúng tôi.
  Ngày đăng: 23-11-2013 6,515 lượt xem
gotop